5 máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà năm 2020

Bạn muốn mua máy chạy bộ nhưng chưa có nhiều thông tin và không biết thương hiệu nào uy tín, chất lượng tốt và giá hợp lý. Nhận thấy điều này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 máy chạy bộ tốt nhất để sử dụng tại nhà năm 2020. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết và video bên dưới nhé! ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

1.Máy chạy bộ tốt nhất cho hầu hết mọi người: NordicTrack Commercial 1750
Giá: $ 1,799
Động cơ: 3,75 CHP yên tĩnh và mạnh mẽ, đủ mạnh cho người chạy, đến bảng điều khiển hỗ trợ iFit để đào tạo tương tác, NordicTrack 1750 là một cỗ máy đa năng, thân thiện với giải trí, có giá phù hợp.
Các tính năng hàng đầu bao gồm: Khả năng âm thanh Bluetooth; màn hình cảm ứng hỗ trợ iFit 10 ″ HD để bạn tận hưởng các bài tập tương tác vô tận và theo dõi dữ liệu thể dục; 50 chương trình tập luyện tích hợp được thiết kế bởi các huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng thế giới; và độ nghiêng / giảm sức mạnh để điêu khắc nửa dưới của bạn (tương ứng 15% và 3%).
Mặc dù 1750 là tùy chọn rẻ nhất trong Sê-ri Thương mại hiện tại của NordicTrack, nhưng nó hầu như không nhập cảnh. Đó là một cỗ máy đa năng có thể dễ dàng xử lý nhiều sở thích đào tạo khác nhau, từ đi bộ đến chạy đường dài đến đào tạo xen kẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ thương mại chất lượng cao cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn, thì NordicTrack 1750 là một lựa chọn lý tưởng mà bạn sẽ thích trong nhiều năm tới.
2.Máy chạy bộ dành cho huấn luyện viên Incline tốt nhất: NordicTrack Commercial X32i
Giá: dưới $ 4K trực tuyến (chính xác là $ 3,999)
NordicTrack Commercial X32i là huấn luyện viên nghiêng hàng đầu của NordicTrack, thực sự tỏa sáng khi nói đến các tùy chọn lập trình và đào tạo tương tác, một thứ có thể được tận dụng trên màn hình cảm ứng 32 HD tuyệt vời như vậy.
Đối với các tính năng khác: Người dùng X32i có thể được hưởng lợi từ: 50 chương trình tập luyện tích hợp được thiết kế bởi các huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận và độ nghiêng 40% ấn tượng cho điêu khắc cơ thể và giảm cân và một động cơ 4.25 HP mạnh mẽ có thể xử lý bất kỳ bài tập nào bạn ném vào nó.
Với các tính năng rất tiên tiến và nhiều tùy chọn đào tạo, NordicTrack X32i sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết người mua sắm huấn luyện viên nghiêng. Đó là một cỗ máy đa năng dành cho những người muốn tăng cường sức mạnh trong khi đốt cháy calo nhanh tại nhà.
3.Máy chạy bộ tốt nhất cho người đi bộ: Duy nhất F63
Thông số kỹ thuật động cơ 3.0 CHP hỗ trợ tốc độ tối đa 12 dặm / giờ và độ nghiêng 15% và bảng điều khiển được nâng cấp với 10 chương trình đào tạo. Bảo hành trọn đời trên khung và động cơ; ba năm bảo hiểm trên các bộ phận, boong và thiết bị điện tử; và một năm bảo hiểm cho lao động. Đối với các tính năng bổ sung LCD có thể được tích hợp với ứng dụng Sole Fitness để theo dõi và chia sẻ dữ liệu về thể lực, giá đỡ máy tính bảng tích hợp, loa âm thanh bluetooth và cổng sạc USB.

Kết hợp giá nhãn dán thấp với các linh kiện bền, chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của Sole chắc chắn sẽ là một công thức để thành công.
Với 999 đô la với một bảo hành hào phóng, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tập luyện tim mạch tại nhà nhẹ nhàng (đi bộ là trọng tâm ở đây).
4.Máy chạy bộ nhỏ gọn tốt nhất: ProForm 505 CST
Một máy chạy bộ cơ bản, thân thiện với ngân sách được thiết kế cho độ bền và tiện lợi, ProForm 505 CST có nhiều tính năng sao cho mức giá $ 999 phải chăng. Thiết kế SpaceSaver trang bị cho 505 CST một cơ chế có thể gập lại dễ dàng, giúp việc gấp và lưu trữ nhanh chóng và đơn giản khi cần thiết: không cần phải nâng vật nặng.
Động cơ 2.5 CHP của mô hình có thể hỗ trợ công suất lên tới 10% và tốc độ lên tới 10 dặm / giờ, bạn có thể tận hưởng cùng với các bài tập iFit tương tác hoặc với các chương trình tích hợp 18 của CST CST (một mức ấn tượng cho một máy có thẻ giá) . Nếu bạn muốn sử dụng iFit, chỉ cần kết nối máy tính bảng của bạn với 505 CST qua Bluetooth để bạn có thể tận hưởng các bài tập tự động điều chỉnh độ nghiêng và từ chối để phù hợp với địa hình trong bài tập video HD mà bạn đang xem.

5.Máy chạy bộ tốt nhất cho đào tạo Marathon: NordicTrack Commercial 2950
NordicTrack, 2950 ​​có màn hình cảm ứng để xem các bài tập iFit của bạn trên toàn màn hình và rõ ràng; điều này là tuyệt vời để khuyến khích đào tạo liên tục, giải trí. Động cơ 4.25 CHP mạnh mẽ của nó làm cho nó trở thành đối tác hoàn hảo để đào tạo marathon trong thời gian dài; nó có thể xử lý bất kì tập luyện bạn ném vào nó một cách dễ dàng.

Các tính năng của Star bao gồm: động cơ 4.25 CHP cao cấp; 22 phòng rộng rãi x 60 bề mặt tập luyện; khuynh hướng điện và suy giảm ở mức 15% và 3% tương ứng; và các tính năng bổ sung thoải mái khác từ quạt làm mát đến bộ lưu trữ tích hợp cho chìa khóa hoặc chai nước của bạn.

Khả năng hấp thụ âm thanh ấn tượng và khung hình có thể gập lại dễ dàng làm cho nó trở thành một trận đấu tuyệt vời để tập luyện cường độ cao trong bất kỳ không gian tập luyện tại nhà nào.
Mức giá 2.999 đô la là mức cao nhất trong Dòng thương mại của NordicTrack, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được nó với 2950. Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho đây: độ bền, giải trí và tập luyện thoải mái ngay cả trong hầu hết phiên căng thẳng

comments