Đánh giá máy chạy bộ BH Fitness S7Ti

Các tính năng giúp BH Fitness S7Ti trở thành một sản phẩm ưu tú lý tưởng cho người chạy bộ. Cùng tìm hiểu những đặc điểm gì khiến máy chạy bộ BH Fitness S7Ti được yêu thích đến vậy!
S7Ti là mẫu máy ưu tú, hàng đầu trong dòng máy chạy của BH Fitness. Bán lẻ chỉ dưới 3.000 đô la, máy chạy bộ này là một dòng máy giành giải thưởng được trang bị một số tính năng thông minh và công suất cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
BH Fitness trang bị cho máy chạy bộ của họ công nghệ giảm xóc Active-Flex.✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Đối với máy chạy bộ BH Fitness S7Ti này có công nghệ giảm xóc Active-Flex II mới, là hệ thống giảm xóc hai tầng, hỗ trợ nhiều hơn cho phần trước của boong khi va chạm và một khu vực vững chắc hơn ở phía sau boong để đẩy mạnh hơn. Tính năng này làm tăng thêm sự thoải mái, ổn định và an toàn cho máy chạy bộ này. Thảm chạy thực tế cũng là một loại thảm chỉnh hình được thiết kế đặc biệt, hoạt động trên các con lăn lớn 2,75 lớn nhất trong dòng máy có cùng công suất. Điều này có nghĩa là người dùng có thể tận hưởng một máy chạy bộ sẽ không bị rít, khá trơn tru và an toàn. Trên hết, một động cơ 4.0HP mạnh mẽ cung cấp năng lượng cho máy chạy bộ này; cũng là động cơ BH Fitness mạnh nhất cung cấp trong dòng máy chạy cùng thiết kế.
Với máy chạy bộ này, người dùng có thể chọn từ các tùy chọn nghiêng lên tới 12% và tốc độ lên tới 13,5 dặm / giờ, và sàn chạy rộng 22 ″ x 62 cung cấp một khu vực rộng rãi không thể tin được, lý tưởng cho cả người đi bộ và người chạy ở mọi độ cao.
Cũng như các mẫu khác trong Dòng iConcept này, S7Ti được trang bị bảng điều khiển hỗ trợ Bluetooth có thể kết nối thiết bị Apple hoặc Android yêu thích của bạn với bảng điều khiển để truy cập không giới hạn vào các ứng dụng yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Người dùng cũng có thể chọn từ nhiều ứng dụng tập thể dục do BH cung cấp, hơn 1.000 video đào tạo và hàng trăm bài tập được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp. Ngoài ra, bảng điều khiển này được trang bị 15 chương trình tập luyện tích hợp và tương thích với công nghệ theo dõi nhịp tim không dây Polar (R). Bảng điều khiển dễ sử dụng này cũng được thiết kế với Phím nhanh để người dùng có thể thực hiện thay đổi tốc độ nhanh, chậm mà không làm gián đoạn quá trình tập luyện.
Đối với model này, BH Fitness cung cấp bảo hành trọn đời cho khung / thân máy, 10 năm cho các bộ phận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chạy bộ hiệu suất cao sẽ vừa bền bỉ vừa thoải mái, đồng thời cung cấp một số tùy chọn công nghệ tiên tiến, S7Ti là dành cho bạn. Chỉ với dưới 3.000 đô la, bạn có thể mua máy chạy bộ đáng tin cậy này thực sự là một thiết bị được chế tạo tốt . Khu vực chạy lớn hơn và động cơ mạnh mẽ giúp nhiều người dùng dễ dàng tận hưởng máy chạy bộ này hàng ngày và bảng điều khiển hỗ trợ Bluetooth cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các ứng dụng cá nhân và các tùy chọn giải trí khác.

comments