Đánh giá máy chạy bộ ProForm SMART Pro 2000 (Model 2019)

Máy chạy bộ ProForm SMART Pro 2000 (Model 2019) hiện đang rất được nhiều người tin dùng trên thị trường. Bạn đang phân vân chưa biết chọn cho mình mẫu máy chạy bộ nào, cùng tìm hiểu bài viết đánh giá Máy chạy bộ ProForm SMART Pro 2000 (Model 2019) để hiểu rõ hơn về nó nhé. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Máy chạy bộ ProForm Smart Pro 2000 là một sản phẩm đáng mua cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn. Máy chạy bộ ProForm Smart Pro 2000 là một trong những thiết bị luyện tập yêu thích của khách hàng trong nhiều năm và năm 2019 cũng không phải ngoại lệ.
Chương trình tập luyện
SMART Pro 2000 đi kèm với nhiều chương trình tập luyện khác nhau sẽ liên tục thử thách mức độ thể lực của bạn. Nó đi kèm với 50 chương trình tích hợp bao gồm các xu hướng, tốc độ, đốt cháy calo cường độ cao và tập luyện hỗn hợp.
Ngoài 50 bài tập trên tàu, 2000 được iFit Coach kích hoạt và đi kèm với đăng ký thành viên miễn phí một năm. IFit Coach cung cấp hàng trăm bài tập luyện theo yêu cầu, tất cả được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp được chứng nhận từ khắp nơi trên thế giới (ngoài trời hoặc trong studio). Thông qua ứng dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bài tập luyện thông qua Google Map và chạy trên địa hình bất cứ nơi nào mà Google Maps có thể đưa bạn đến. Bạn cũng sẽ nhận được động lực liên tục từ huấn luyện viên yêu thích của bạn và một loạt các tùy chọn để tăng sự hứng thú trong khi tập luyện
Tính năng ProForm SMART Pro 2000
Động cơ 3.5 HP:Công suất động cơ trên Smart Pro 2000 đủ tốt cho người chạy.
Hiển thị : Màn hình cảm ứng 7 HD Smart HD cung cấp quyền truy cập rõ ràng vào số liệu thống kê của bạn, các chương trình tích hợp và video do huấn luyện viên hướng dẫn trên iFit Coach. Nó đủ lớn để xem rõ ràng mà không ảnh hưởng đến sự tập trung hoặc cân bằng của bạn trong khi tập luyện.
iFit Coach: iFit Coach là một ứng dụng đi kèm với hàng trăm chương trình tập luyện từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Bạn có thể theo dõi và bao gồm một hỗn hợp tập luyện từ phòng thu hoặc ngoài trời. Với việc mua ProForm Smart Pro 2000, bạn sẽ được miễn phí thành viên một năm.
Thảm chạy : Đường 22 22 x x 60 rất đẹp và rộng rãi (chiều dài tiêu chuẩn cho máy chạy bộ tại nhà là 55 và 60 cộng với phòng tập thể dục thương mại). Nó cũng được thực hiện để hạn chế mức độ tác động của việc đập liên tục có thể lên đầu gối và khớp của bạn với Đệm ProShox. Tốc độ và độ nghiêng tăng và giảm tự động để đồng bộ với nhu cầu của từng phiên tập luyện hoặc địa hình ảo. Các con lăn lớn cũng hỗ trợ giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ của thảm chạy.
Heart Rate Monitor : Các theo dõi nhịp tim là cảm biến cảm ứng nằm trên tay cầm. Mặc dù, màn hình không dây chính xác hơn, cảm biến độ bám vẫn sẽ cung cấp khả năng đọc tốt trong phạm vi của bạn.
Quạt : Quạt được tích hợp vào bảng điều khiển để giúp bạn mát mẻ khi cần.
Có thể gấp gọn : Thiết kế không gian cho phép bạn dễ dàng gấp và di chuyển máy ra khỏi đường đi.
ProForm Smart Pro 2000 là một sản phẩm tốt cho người mới bắt đầu và người chạy trung cấp. Động cơ 3.5 HP cung cấp quá đủ cho tốc độ và độ nghiêng. Kích thước thảm dài hơn so với máy chạy bộ gia đình tiêu chuẩn, làm cho nó thoải mái và bền hơn. Nhìn chung, Smart Pro 2000 là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các phòng tập thể dục tại nhà
Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn đánh giá được máy chạy bộ ProForm SMART Pro 2000 phiên bản 2019 có tốt không. Máy chạy bộ Pro-Form Pro 2000 rất hoàn hảo dành cho cả gia đình bạn luyện tập mỗi ngày. Hãy lựa chọn theo nhu cầu của bạn và gia đình bạn nhé.

comments