Ghế massage HoMedics HMC-100

Ghế massage HoMedics HMC-100 với những những ưu điểm vượt trội và giá cả hợp lý nên đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những tính năng của chiếc ghế massage này nhé.✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Hãy trở về nhà để massage nhẹ nhàng từ Ghế Massage HoMedics HMC-100. Hãy tưởng tượng phòng khách của bạn biến thành một spa, có nhà trị liệu cá nhân của riêng bạn. Massage sâu, thư giãn, nhắm mục tiêu mọi cơn đau từ lưng xuống dưới cơ, loại bỏ căng thẳng với việc sử dụng L-Track mạnh mẽ.
Ghế L-Track nhỏ nhất mang lại cho bạn những lợi ích to lớn. Con lăn Quad Style bắt chước bàn tay con người trong khi đặt áp lực massage xuống cột sống của bạn với đường lăn dài. Đường nét đẹp, thiết kế tiết kiệm không gian và một điều khiển từ xa làm cho chiếc ghế tựa nhỏ này để lại ấn tượng lớn.
Chương trình mát xa
Chọn trong số 4 chương trình massage tự động: Full, Upper Back, Lower Back hoặc Demo. Mỗi chương trình nhắm mục tiêu khu vực với massage trị liệu để giảm đau tối đa, 15 phút massage.
Kỹ thuật massage
HoMedics HMC-100 sử dụng 5 kỹ thuật massage khác nhau. Shiatsu, nhào, vỗ tay, khai thác, Thụy Điển, lăn, và hành động kép giúp làm dịu cơn đau của bạn đi.
Con lăn nóng
Vùng thắt lưng của cột sống chịu nhiều áp lực nhất trong suốt cả ngày. Nỗi đau tan đi với sức nóng sâu thẳm, ngay tại nơi bạn cần.
Điều khiển từ xa
Dễ dàng lựa chọn các chương trình massage từ điều khiển từ xa. Chọn một chương trình, chọn kiểu massage, định vị các con lăn để massage tại chỗ hoặc tạm dừng massage. Từ đó giúp bạn thư giãn thoải mái.

Phần lớn ghế massage được bán trong phân khúc của thị trường cung cấp một kiểu massage đơn giản, rung. Đây là một điều khác biệt làm nổi bật chiếc ghế Massage Homedics HMC-100 Compact. Chiếc ghế massage này sử dụng hai kỹ thuật massage thực tế: Shiatsu và Tapping. Bạn có thể chỉ định cái nào bạn muốn thông qua điều khiển từ xa có dây.
Thậm chí tốt hơn, bạn sẽ tìm thấy bốn kiểu massage được lập trình sẵn trên điều khiển từ xa, giúp bạn dễ dàng ngồi xuống và bắt đầu tận hưởng massage chỉ trong vài giây. Chỉ cần ngả lưng vào ghế, nhấn nút, nhắm mắt lại và tận hưởng.
Tất nhiên, nếu bạn muốn tạo ra trải nghiệm massage tùy chỉnh của riêng bạn, bạn cũng có thể làm điều đó. Điều khiển từ xa cho phép một vài tùy chọn tùy chỉnh cơ bản, mặc dù các tùy chọn của bạn ở đây bị giới hạn trong việc chọn kỹ thuật massage và mức cường độ bạn mong muốn.
Hãy nhớ rằng, đây là một chiếc ghế massage rất rẻ tiền và có chi phí thấp, có một số điểm bạn thường thấy trên các mẫu đắt tiền hơn mà chiếc ghế massage này không có. Chúng bao gồm những điểm như sau:
Sự vắng mặt của một lựa chọn massage mô sâu
Không có chức năng tại chỗ hoặc một phần
Ghế không có túi khí, vì vậy không có massage dựa trên túi khí
Nó cũng không có cổng massage chân, vì vậy không có massage bắp chân và chân và rõ ràng là không có con lăn chân
Không có tùy chọn điều chỉnh con lăn bằng tay
Những chiếc ghế đắt tiền hơn cũng sẽ cung cấp một số phương tiện tự điều chỉnh vị trí con lăn trong trường hợp quét cơ thể bị sai.
Chiếc ghế này có những hạn chế của nó, tuy nhiên với mức giá khiêm tốn và những chức năng massage cơ bản, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

comments