Ghế massage Kiwami 4D 970 Nhật Bản

Ghế massage Kiwami 4D 970 Nhật Bản là thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên sâu ngay tại nhà phù hợp với tất cả mọi thành viên cho gia đình bạn. Chúng ta hãy cùng nhau xem review dưới đây nhé.✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Ghế massage Kiwami 4D 970 Nhật Bản được sản xuất tại Nhật Bản và được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời, là một trong những ghế massage tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Chế độ massage của Kiwami 4D 970 đã đưa massage 3D lên một tầm cao mới. Phần mềm thông minh hơn kiểm soát tốc độ và cường độ của tất cả các chuyển động để dễ dàng và thực tế các chuyển động xoa bóp giống như bàn tay con người. Công nghệ này cũng cho phép chuyển động bên của các đầu massage giúp nó đi vào các khu vực khó khăn như các cơ giữa xương bả vai và cột sống của bạn. Công nghệ 4D này tăng cường các chế độ massage cổ điển vì cảm giác giống như một người đang cung cấp massage hơn là ghế massage. Bạn cũng có thể chọn các kỹ thuật massage mới, như mát xa xương bả vai, xoa bóp vai trên và nhào bên hông.
Một số tính năng nổi bật của ghế massage Kiwami 4D 970 Nhật Bản:
1. Công nghệ massage 4D
Cơ chế massage 4D được thiết kế để cải thiện việc đấm bóp mà bạn nhận được bằng cách linh hoạt hơn so với con lăn massage tiêu chuẩn. Có một quả bóng thay vì bánh xe cho phép 4D-970 di chuyển con lăn massage theo bất kỳ hướng nào mà không phải đặt lại vị trí của con lăn massage.
2. Hệ thống định vị điểm 3D
Trước khi bắt đầu mỗi lần massage, chiếc ghế massage 4D này sẽ lập bản đồ chính xác cho người dùng trở lại, phân tích các đường viền của cơ lưng và cột sống. Điều này sẽ đảm bảo áp lực massage phù hợp hơn trong suốt quá trình của bạn, do đó không có vùng lưng nào bị bỏ qua. Ghế massage Kiwami 4D-970 4D đã đưa nó một bước tiến, bằng cách thêm một chiều thứ 4 cho công nghệ massage của nó.
3. Sản xuất tại Nhật Bản
Hầu hết các ghế massage trên thị trường đều đến từ Trung Quốc, chiếc ghế massage này được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản. Phối hợp với các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp trên khắp Nhật Bản, Kiwami đã thêm các biến thể tốc độ cho từng phong cách massage. Giống như truyền thống kiểm tra thời gian của massage Nhật Bản, bàn tay của nhân viên mát xa sẽ chậm lại, tăng tốc hoặc thậm chí tạm dừng để giữ ở các khu vực cụ thể.
4. Hệ thống massage lưng cao cấp
Kiwami 4D-970 sử dụng công nghệ massage rất tiên tiến. Hệ thống mát xa các vùng massage thành 3 phần (dưới, giữa và lưng trên). Ghế massage Nhật Bản này sẽ mang đến một phong cách massage khác nhau cho từng vùng. Thông thường, các khu vực khác nhau trên cơ thể bạn sẽ đòi hỏi các kiểu chú ý khác nhau. Hệ thống máy tính thậm chí sẽ đến tận nơi xương bả vai của bạn chạy và chạy một massage rất độc đáo dọc theo vai của bạn.
5. Massage vai trên – Mở rộng con lăn
Một khu vực chung nơi căng thẳng và căng thẳng tích tụ là phần trên của vai, được kết nối với phía sau của đầu qua cổ. Hệ thống đầu lăn 2 bóng có thể rút lại và kéo dài đến khoảng 5 inch, cho phép đánh vào những khu vực mà những chiếc ghế điển hình nhất không thể với tới. Các đầu con lăn của chiếc ghế này sẽ kéo dài ra tối đa trên vai và sau đó ấn mạnh xuống kéo dài các cơ.
6. Air Magic Massage
Hệ thống massage túi khí là sự phát triển tiếp theo của hệ thống massage không khí nén. Kiwami đã thiết kế lại công nghệ massage không khí, giảm tổng số túi khí nhưng tăng độ che phủ diện tích bề mặt. Điều này làm giảm căng thẳng cho máy bơm không khí và van, cuối cùng kéo dài tuổi thọ và độ tin cậy của thành phần này.
Mát xa vai ngoài – nằm ở phía trên của tựa lưng, có 2 túi khí mát xa ở mỗi bên. Khi túi khí phồng lên, nó sẽ nén vai vào trong. Các túi khí vai cũng có thể phồng lên để giữ bạn đúng vị trí vì các con lăn phía sau áp dụng một massage nhẹ nhàng.
Tay & Tay mát xa – Khi bạn đưa cánh tay vào thiết kế hình con bướm độc đáo, nó sẽ định vị lòng bàn tay theo chiều dọc. Đồng thời tay và cẳng tay sẽ được mát xa khi túi khí phồng lên. Thiết kế thon sẽ tạo đường viền cho cánh tay để massage.
Massage hông – Dọc hai bên chân ghế là túi khí ở mỗi bên. Khi chúng phồng lên nó sẽ bóp hông.
Massage chân & bắp chân – Massage bắp chân được uốn cong trên các bức tường bên ngoài để nó sẽ quấn quanh bắp chân khi nó phồng lên. Ngoài ra còn có túi khí ở phía sau bắp chân để massage hoàn chỉnh hơn.
7. Dễ dàng sử dụng Remote Touch Touch
Kiwami 4D-970 đã đơn giản hóa điều khiển từ xa mà không mất bất kỳ chức năng và khả năng điều khiển nào. Tất cả mọi thứ có thể được vận hành với một cú chạm đơn giản của một ngón tay. 5 mức cường độ massage không khí có thể được kiểm soát. Cường độ không khí có thể được đặt riêng theo sở thích của bạn cho 4 vùng riêng biệt (vai, cánh tay, hông và bàn chân). Cường độ con lăn trở lại có thể được đặt thành 7 đến 12 mức cường độ khác nhau tùy thuộc vào chương trình. Bạn có thể tạo chương trình cài sẵn của riêng mình bằng khả năng lưu trữ bộ nhớ. Chọn kết hợp massage yêu thích của bạn, đưa vào bộ nhớ để lần sau chỉ cần nhấn một nút duy nhất để bắt đầu nơi bạn rời đi. Chọn từ 21 chương trình massage đặt sẵn khác nhau cũng như Kiểm soát các thao tác thủ công và chọn từ 35 loại massage khác nhau.

8. Kéo dài chân tự động
Ghế massage Kiwami 4D-970 được thiết kế với chân ghế hoàn toàn tự động. Phần còn lại chân có thể được nâng lên, hạ xuống, mở rộng hoặc rút lại chỉ bằng cách sử dụng bảng điều khiển trung tâm của điều khiển từ xa. Điều này sẽ cho phép nhiều người dùng khác nhau tận hưởng một massage tùy chỉnh phù hợp với hình dạng và kích thước cơ thể của họ.

Sau một ngày bận rộn, cơ thể chúng ta cần thư giãn. Nếu bạn muốn cho cơ thể thư giãn một cách tốt hơn, thì tốt nhất là ngồi trên ghế massage. Ghế massage Kiwami 4D 970 Nhật Bản có rất nhiều chế độ massage để lựa chọn, chiếc ghế là điểm đến cuối cùng để bạn xả stress.

comments