Ghế Massage Osaki OS Pro Alpina

Ghế massage Osaki OS-Pro Alpina là một trong những chiếc ghế massage L-Track mới nhất trên thị trường. Được trang bị 22 túi khí thế hệ tiếp theo, massage toàn thân sẽ lấy đi tất cả những cơn đau nhức của bạn. Cảm biến đau mới sử dụng chức năng quét chỉ số sinh học để đảm bảo rằng ghế massage của bạn sẽ loại bỏ sự căng thẳng ở nơi bạn cần nhất. ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Osaki OS-Pro Alpina kết hợp cả hai công nghệ S-Track và L-Track cho một massage cực kỳ phù hợp. L-Track bắt đầu ở phía dưới đầu của bạn và di chuyển dọc xuống lưng của bạn, và các vòng quấn bên dưới miếng dán của bạn đến phía sau đùi của bạn. S-Track đảm bảo rằng con lăn massage sẽ theo độ cong tự nhiên của cột sống của bạn.
Trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình tự động nào, ghế massage Osaki OS-Pro Alpina sẽ tiến hành quét cơ thể và lập bản đồ các khu vực chính của cổ và lưng để đảm bảo áp lực phù hợp trong khi áp dụng massage. Công nghệ quét cũng sẽ phát hiện chiều cao vai của bạn, có thể được hiệu chỉnh lại sau khi quét xong. Nếu bạn muốn điểm bắt đầu thấp hơn, có một khoảng dừng 10 giây để điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.
Lấy cảm hứng từ công nghệ của NASA, vị trí Zero Gravity là vị trí hoàn hảo cho massage tuyệt đỉnh. Khi bạn được đặt ở vị trí không trọng lực, trọng lượng của lưng bạn hầu như được hỗ trợ bởi phần tựa lưng giúp giảm lực nén dọc theo cột sống của bạn. Trọng lượng của bạn thêm vào cường độ của massage.
Ghế massage Osaki OS-Pro Alpina cung cấp massage bấm huyệt nhẹ nhàng đến lòng bàn chân của bạn, nhắm vào các điểm bấm huyệt để giảm căng thẳng trên toàn cơ thể. Các con lăn quay làm giảm đau chân và khó chịu trong khi túi khí tăng lưu thông. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người thường xuyên mệt mỏi và đau chân, và đây là một cách tuyệt vời để trẻ hóa chúng.
Ghế massage Osaki OS-Pro Alpina được trang bị tổng cộng 22 túi khí làm cho nó hiệu quả và đáng tin cậy. Các túi khí được làm từ công nghệ mới nhất, cho phép các túi khí tạo đường viền cho cơ thể phân phối áp lực đồng đều. Túi khí được đặt ở Cánh tay, Hông, Vai, Bắp chân và Bàn chân.
Ghế massage Osaki OS-Pro Alpina được tích hợp với điều khiển từ xa màn hình cảm ứng cho phép bạn xem tất cả các chức năng cùng với các chương trình tự động. Các hình ảnh và nút làm cho điều khiển từ xa dễ sử dụng và hoạt động.
Có 12 chương trình tự động độc đáo để đảm bảo cứu trợ điều trị đúng cách: Chung, Phục hồi, Ngủ, Kéo dài, Sức khỏe của Người đàn ông, Sức khỏe của Thận, Mô sâu, Thức dậy, Trung đoàn Khỏe mạnh, Sức sống của Người phụ nữ, và Tiêu hóa của Lách. Có 6 kỹ thuật massage được sử dụng.
Khi chạm vào nút, bạn có thể bật nhiệt vùng thắt lưng dưới ở chế độ massage. 2 miếng đệm được đặt thuận tiện để giúp nới lỏng vùng thắt lưng dưới để massage kỹ hơn. Rung cũng được trang bị sẽ cung cấp một rung động nhẹ nhàng qua khu vực ghế ngồi
Ghế massage Osaki OS-Pro Alpina được trang bị công nghệ Bluetooth. Loa chất lượng cao đảm bảo chất lượng âm thanh tốt trong khi góc giúp chặn tiếng ồn bên ngoài để thưởng thức âm nhạc của bạn và massage cùng nhau. Ánh sáng trị liệu màu xanh thư giãn nằm ở mỗi bên của tựa đầu của ghế massage Osaki OS-Pro Alpina.
Màn hình có thể chuyển đổi giữa tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

comments