Hướng dẫn cài đặt & sử dụng:Máy chạy bộ Powermax Fitness TDM-97

Máy chạy bộ cơ Powermax Fitness TDM-97 1.5HP là phòng tập thể dục tại nhà của bạn. Máy chạy bộ này được thiết kế để tiết kiệm không gian hoàn hảo và với một loạt các tính năng. Chúng ta hãy cùng xem review dưới đây nhé: ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Máy chạy bộ có màn hình LED lớn 5,5 inch hiển thị Thời gian (phút bạn chạy), tốc độ (chạy), quãng đường (km bạn chạy), Calo (đốt cháy mỗi giờ) và đếm nhịp tim, nó cũng cung cấp giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo cho Máy tập thể dục tại nhà của bạn và lý tưởng cho hoạt động hàng ngày. Máy chạy bộ có thể gấp gọn tiết kiệm không gian. Hãy tiếp tục chạy và đốt cháy calo để giữ dáng và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh. nhịp tim bằng cách đặt tay lên báng cầm và một trong những tính năng tốt nhất của TDM-97 là thiết kế boong chạy cấu hình thấp, mà làm cho bạn cảm thấy an toàn và gần bề mặt hơn. Con lăn bằng thép được gia công chính xác, với sự cân bằng động giúp giữ đai ở giữa và đảm bảo chuyển động trơn tru của đai chạy và tăng tuổi thọ của vòng bi và đai chạy.
Máy chạy bộ cũng có các tính năng khác như loa, đầu vào AUX với các phím âm lượng, bánh xe để vận chuyển, Có thể gập lại với khóa thủ công và giá đỡ iPad. Máy chạy bộ đi kèm với 90% trạng thái lắp ráp được cài đặt sẵn và các công cụ và phụ kiện được cung cấp để cài đặt DIY và video Cài đặt có trong tab hình ảnh và trên kênh YouTube chính thức.
1. Một số tính năng nổi bật của Máy chạy bộ cơ Powermax Fitness TDM-97
1.1. Màn hình LED với các chương trình cài đặt sẵn
Màn hình LED hiển thị tốc độ, thời gian, khoảng cách, lượng calo, mức độ nghiêng. Ngoài 12 chương trình có sẵn, bạn cũng có thể chọn tập trung vào việc đốt cháy calo, thời gian hoặc mục tiêu bạn đặt ra. Với Powermax Fitness TDM-97, quá trình tập luyện của bạn có thể cụ thể và hiệu quả.
1.2. Cảm biến
Cảm biến nhịp tim cho phép bạn theo dõi nhịp tim bằng cách đặt lòng bàn tay lên tay cầm.
1.3. Kết nối loa và âm thanh tích hợp iPhone / MP3
Máy chạy bộ này cũng được trang bị đầu vào AUX để nghe nhạc từ iPhone hoặc máy nghe nhạc MP3 của bạn trong khi tập thể dục và giữ cho bạn một tâm trạng tốt trong quá trình tập luyện.
1.4. Giá đỡ điện thoại di động và máy tính bảng
Bạn muốn giữ điện thoại thông minh của mình gần gũi để giữ liên lạc với cuộc sống xã hội của bạn hoặc muốn thưởng thức danh sách phát các bài hát yêu thích của bạn trong đó? Không phải lo lắng, Máy chạy bộ Powermax Fitness TDM-97 có giá đỡ dành cho thiết bị di động và máy tính bảng dành riêng cho điện thoại thông minh và thiết bị của bạn.
1.5. Trọng lượng
Người dùng tối đa dung lượng trọng lượng người dùng tối đa là 90 kg. Nhưng Powermax khuyên bạn nên có thêm bộ đệm 25Kg để chạy. Ví dụ: nếu trọng lượng của bạn là 65Kg trở xuống thì tốt hơn nên mua máy chạy bộ có công suất tối đa người dùng là 90Kg
1.6. Thảm chạy chống trượt với ván chạy 6 lớp Dây đai
Thảm chạy được cấu tạo bởi nhiều lớp polyester dày 1,8mm giúp giảm sốc và bề mặt chống trượt PVC để chống trượt tốt hơn.
Được thiết kế để tạo sự thoải mái và an toàn, hệ thống giảm xóc bảng điều khiển Cast Steel Kháng & 6-lớp cung cấp một bề mặt nhạy và hơi nảy để bảo toàn năng lượng của bạn và giảm tác động lên các khớp của bạn.
1.7. Thiết kế sàn chạy thấp
Một trong những tính năng tốt nhất của TDM-97 là thiết kế sàn chạy cấu hình thấp, giúp bạn cảm thấy an toàn và gần bề mặt hơn.
1.8 Động cơ tiết kiệm năng lượng yên tĩnh
Động cơ mạnh mẽ, 99% lõi đồng, được phát triển bởi Đại học Munich. Tiếng ồn được kiểm soát trong vòng 68DB. Tận hưởng sự chạy bộ yên tĩnh và không làm phiền đến hàng xóm.
1.9. Có thể gấp gọn
Tiết kiệm không gian với thiết kế nhỏ gọn và lý tưởng để phù hợp với bất kỳ một trong các phòng của bạn, có thể gập lại để được cất gọn gần kệ và bên trong tủ quần áo của bạn.
1.10. Đường chạy thoải mái
Đường chạy được nâng cấp với vùng chạy 43. 3 “x 15. 75” cung cấp cho bạn môi trường chạy mạnh mẽ
1.11. Chức năng khóa an toàn
Máy chạy bộ TDM-97 có chức năng tự động dừng tích hợp. Khi chạy, bạn chỉ cần gắn clip an toàn vào quần áo và chạy như bình thường, nó sẽ tự động dừng lại nếu bạn ngã hoặc trôi ngược trở lại nguy hiểm trên máy chạy bộ. Chức năng tự động dừng tối thiểu hóa nguy cơ chấn thương.
1.12. CPU
Chức năng chống ẩm, chống nước và chống bụi. Chip chất lượng tốt nhất được cung cấp bởi nhà sản xuất bộ điều khiển nổi tiếng.
1.13. Con lăn
Được gia công chính xác, con lăn bằng thép với cân bằng động giữ cho đai luôn ở giữa và đảm bảo chuyển động trơn tru của đai chạy và tăng tuổi thọ của vòng bi và đai chạy.
2. Chế độ bảo hành
Khung sườn bằng thép của máy chạy bộ với 3 lớp sơn chất lượng ngăn ngừa sự ăn mòn và đảm bảo tuổi thọ của máy chạy bộ lâu hơn. Đó là, máy chạy bộ sử dụng hợp kim sắt cứng cho khung của nó. Điều này mang lại cho bạn một thiết bị tập thể dục mạnh mẽ hơn, đáng tin cậy hơn mà không bị hao mòn ngay sau khi bạn mua nó.
3. Cách sử dụng
Sức khỏe cơ thể – Tư thế cơ thể Duy trì – Siêu huyết áp cột sống và Tiểu đường – Tập thể dục Giảm cân, xây dựng cơ bắp, sự linh hoạt của khớp Tăng mật độ xương chắc khỏe. Sức khỏe và động lực của tim khỏe mạnh.
4. Hỗ trợ cài đặt và dịch vụ
Đi kèm trong trạng thái lắp ráp 90%. Các công cụ và phụ kiện được cung cấp để cài đặt DIY. Video cài đặt hiện diện trong tab hình ảnh và trên kênh YouTube chính thức. Powermax cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại chỗ trên toàn Ấn Độ. Đối với bất kỳ dịch vụ hỗ trợ nào, kỹ thuật viên của Powermax sẽ đến tận nơi trong vòng 48-72 giờ với chi phí khách hàng. Để biết dịch vụ lắp đặt, hãy liên hệ + 91-8080-269-269 sau khi sản phẩm được giao cho bạn.

comments