Review máy chạy bộ LifeSpan TR3000e

Không phải tự nhiên mà máy chạy bộ LifeSpan Tr3000e nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy. Tất cả đều nhờ vào những tính năng vượt trội mà một chiếc máy chạy bộ có thể mang lại cho bạn. Để biết rõ hơn các tính năng cũng như sự nổi bật riêng của máy chúng ta đến với phần review sau đây. ✅ Xem thêm máy chạy bộ Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Máy chạy bộ LifeSpan TR3000e hiện đại đáp ứng và cung cấp cho người dùng các tùy chọn tiện lợi. Đặc biệt, với thiết kế khung nâng hạ máy tiên tiến, cùng với các tính năng hiệu suất độc đáo như hấp thụ giảm xóc tác động tiên tiến.

Được cung cấp với giá 1199$, TR3000e là máy chạy bộ hàng đầu trong loạt sản phẩm này. Với các tùy chọn tốc độ lên tới 19 km / giờ và khả năng nâng dốc lên tới 15%, máy chạy bộ này lý tưởng cho mọi đối tượng có thể sử dụng, từ chạy nước rút đến chạy với độ dốc cao, hoặc đi bộ cơ bản. Trong khi máy chạy bộ này không có màn hình hiển thị hấp dẫn, những điều cơ bản của bảng điều khiển có mặt cho một cách sáng tạo, thông minh. Để ghi lại, lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu tập luyện bằng các thiết bị yêu thích của bạn hoặc được xây dựng – trong cổng dữ liệu USB.

Các tính năng của bảng điều khiển tiện lợi: mặc dù màn hình hiển thị không có gì quá đặc biệt, nhưng bảng điều khiển này có các dịch vụ cơ bản cùng với một vài tùy chọn tiện lợi khác. Những tính năng cơ bản bao gồm quạt làm mát, ba cài đặt rất thoải mái, giá để máy tính bảng và hai giá đỡ cốc nước lớn ở hai bên của các phím điều khiển. Các tiện ích khác bao gồm điều khiển tay cầm cho phép người dùng thay đổi độ nghiêng và tốc độ một cách dễ dàng và an toàn. Cùng với cả hai phím tiêu chuẩn và 5 nút Quickset ™ để có thể thực hiện thay đổi tốc độ hoặc nghiêng chỉ bằng một nút nhấn đơn giản.

Giảm xóc nén tác động: bao gồm một hệ thống treo ưu việt với các phần giảm xóc nén được hấp thụ lực để giảm tác động lên khớp khi chạy hoặc đi bộ. Hệ thống này sử dụng 8 bộ phận giảm xóc độc lập sẽ hoạt động để giảm căng thẳng ở đầu gối, mắt cá chân và lưng dưới với mỗi sải chân.

Khung gấp: chỉ với một nút bấm, khung này có thể gập dài tới 74cm, cao 168cm, hoàn toàn bằng điện tử chỉ với một nút nhấn đơn giản và không cần nâng bằng tay. Hệ thống nâng điện công nghệ tiên tiến này giúp máy chạy bộ dễ dàng cất giữ và sử dụng trong không gian nhỏ.

Cổng dữ liệu USB tích hợp và ứng dụng miễn phí: Để dễ dàng lưu trữ và ghi dữ liệu vào tài khoản câu lạc bộ LifeSpan, có một cổng dữ liệu USB tích hợp để thu thập tất cả dữ liệu tập luyện của bạn. Người dùng cũng có thể tải xuống các ứng dụng Active Trac ™ hoặc Train và Train ™ miễn phí hỗ trợ các thiết bị Apple hoặc Android. Các ứng dụng này kết nối không dây biến thiết bị của bạn thành một phần của bảng điều khiển, nơi người dùng có thể lưu trữ và đồng bộ hóa kết quả ngay khi tập luyện với thiết bị thông qua ứng dụng miễn phí.

Theo dõi nhịp tim: sử dụng chương trình kiểm soát nhịp tim MyZone, máy chạy bộ này sẽ tự động điều chỉnh độ nâng dốc và tốc độ để bạn có thể giữ nhịp tim ở mức ổn định trong suốt quá trình tập luyện của mình, đảm bảo bạn luôn ở trong vùng nhịp tim phù hợp để đạt được kết quả mong muốn. Không bao gồm máy đeo ngực không dây, bảng điều khiển được trang bị máy thu dây đeo ngực và cảm biến nhịp tim tiếp xúc để ghi và lưu trữ dữ liệu vào cổng dữ liệu USB.

Bảo hành: rất ít thương hiệu sẽ cung cấp bảo hành trọn đời cho cả khung và động cơ, nhưng LifeSpan thì có. Mô hình này cũng đi kèm với bảo hành 5 năm cho các bộ phận.

Qua một vài đánh giá trên, về máy chạy bộ LifeSpan TR3000e thì đây quả là chiếc máy chạy bộ với đầy đủ các chức năng cần thiết mà bạn đang tìm kiếm. Không chỉ tiện lợi trong việc sử dụng mà còn đảm bảo quá trình tập luyện của bạn luôn được duy trì ổn định.

comments