Thưởng thức tập thể dục ở nhà với bộ máy chạy bộ điện 1295i từ proform

Sản phẩm máy chạy bộ 1295i đem lại sự thoải mái cho khách hàng luyện tập và chăm sóc sức khỏe tại nhà. 1295i power là máy chạy bộ hàng đầu trong chuỗi sức mạnh của proform, và nó được phân biệt rõ ràng với những 995i có độ tương phản đầy màu sắc. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về dòng máy này: ✅ Xem thêm ghế massage Elipsport ✅ Xem phim hay ✅ Xe oto đời mới ✅ Xem bóng đá online ✅ Video các món ngon

Công nghệ định nghĩa cao giúp tạo ra nhiều tính năng khác nhau cho các tính năng khác nhau, đặc biệt là các bài tập thể dục google maps cho thấy đoạn phim về tuyến đường được chọn, và video hd từ huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng. Máy chạy bộ này cũng được hỗ trợ bởi gói bảo hành tốt nhất của proform. Chủ sở hữu có một khung thời gian và bảo hành động cơ, năm năm và hai năm cho lao động. Tất cả các nhà sản xuất trực tiếp nhà máy đều được bán với giá 30 ngày.
Những tính năng khiến khách hàng yêu thích:
Linh hoạt: cái máy chạy bộ này hỗ trợ tất cả mọi thứ từ việc đi bộ dễ dàng đến thời gian luyện tập. Tốc độ tối đa của nó là 12 dặm / giờ và các tập thể dục có động cơ mã lực 3, 5 liên tục.
Quyền lực nghiêng: thay đổi tập thể dục và mô phỏng đào tạo trên đồi với độ nghiêng điện tử của 1295i. Nếu bạn đi hoặc chạy ở độ nghiêng của steepest nghiêng về tỷ lệ đốt cháy calo sẽ tăng gấp đôi so với bài tập không nghiêng nghiêng ở cùng tốc độ.
Chương trình tập thể dục: sự đa dạng chương trình tập thể dục giúp proform treadmills phổ biến. 1295i mới có ba chương trình điều khiển tốc độ và độ nghiêng của thắt lưng, làm cho nó dễ dàng nhắm mục tiêu calo, tốc độ và khoảng cách của bạn.
Huấn luyện viên ifit sẵn sàng: huấn luyện viên ifit là một dịch vụ được trả tiền nhưng bạn sẽ được miễn phí trong năm đầu tiên với mua, bạn có thể truy cập trực tiếp vào bảng điều khiển 1295i hoặc bằng máy tính / điện thoại thông minh của riêng bạn.
m thanh và ứng dụng: luồng nhạc yêu thích của bạn thông qua loa bluetooth của bộ phát điện thông minh được kết nối qua cổng phụ trợ âm thanh. Rộng 2 inch, đây là những loa cao cấp của thương hiệu để thêm động lực vào huấn luyện tim mạch.
Quạt bài tập: một người hâm mộ coolaire hai tốc độ được xây dựng trong bảng điều khiển.
Khung foldable: 1295i lấy 81, 4″ x 35. 5″ không gian sàn. Nó không đủ điều kiện như một cái máy chạy bộ gọn gàng nhưng nó là một cái máy lưu trữ. Công nghệ hỗ trợ sốc điện khiến nó dễ dàng đẩy bộ bài lên một vị trí thẳng đứng.
Năng lực cao: đơn vị này có thể giữ được khoảng 350 pao.
Gói bảo hành: khách hàng mua nhà máy proform treadmills – trực tiếp nhận được một trong những gói bảo hành tốt nhất của nhà sản xuất bao gồm cả khung thời gian và bảo hiểm động cơ, 5 năm và hai năm cho lao động.

Với tất cả tính năng hiện đại của máy chạy bộ 1295i đủ để đem lại sự thoải mái và tiện dụng cho việc luyện tập của các bạn tại nhà. Với một mức giá hợp lý cùng các trang bị hiện đại trên thì việc chiếc máy này trở nên bạn đồng hành trong việc nâng cao sức khỏe tại nhà sẽ vô cùng dễ dàng. Hãy xem xét và sở hữu ngay cho việc luyện tập ngay hôm nay.

comments