Bị thâm mụn tôi đã tự ti như thế nào?

707

Làn da bạn đang có thâm mụn mà không biết nên xử sao cho nhanh bay những nốt thâm đáng ghét đó. Đừng lo, trước tôi cũng như bạn, tìm đủ mọi cách để chữa trị thâm nhanh nhất và tôi đã tìm được bí quyết. Bạn có muốn biết chứ? Tôi sẽ bật mí ngay cho bạn 7 cách trị thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả làm bạn há mồm trợn mắt. Nào, hãy bắt đầu thôi.

Bị thâm mụn tôi đã tự ti như thế nào?

Hồi năm cuối đại học, tôi bị lên mụn rất nhiều. Do chế độ ăn uống tôi không điều độ, rồi hay thức khuya để cày phim nên mới thành ra như vậy. Tôi cũng hối hận vì khoảng thời gian đã nuông chiều bản thân quá mức.

Bao nhiêu tiền làm thêm tích góp được, tôi đều chi cho việc chữa mụn hết vì gia đình tôi cũng không có điều kiện. Tôi chữa trị tại trung tâm da liễu uy tín ở tỉnh và sau khoảng 2 tháng, tôi đã gần như chữa khỏi được. 

Nhưng sung sướng chưa được bao nhiêu thì tôi lại lo tới khoản chữa trị thâm mụn. Vì không còn chi phí để chữa ở da liễu nên tôi quyết định không tiếp tục chữa tại trung tâm đó nữa.

Tôi vô cùng tự ti, sắp đi làm rồi mà mặt mũi tôi lại như vậy. Có lần bắt buộc phải đi thực tập ở môi trường doanh nghiệp tư nhân nhưng tôi không có đủ tự tin để ra bên ngoài. Tôi nhờ người thân xin dấu hộ để có đủ điều kiện ra trường đúng thời hạn.

Thấy tôi như vậy, một người chị tôi quen trong một câu lạc bộ trước đó để chỉ cho tôi 7 cách trị thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả làm bạn há mồm trợn mắt. Trước kia chị ấy cũng đã từng bị như tôi và đã áp dụng hiệu quả.

Vậy là tôi ngấu nghiến thử các phương pháp mà chị ấy chia sẻ và quả đúng nó có tác dụng với tôi. 

7 cách trị thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả làm bạn há mồm trợn mắt

Nếu bạn đang bị tình trạng giống như tôi trước đây, mong muốn trị thâm hiệu quả nhanh nhất, an toàn nhất thì áp dụng ngay 7 cách trị thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả làm bạn há mồm trợn mắt tôi chia sẻ sau đây. 

Bạn hãy nhớ kiên trì thường xuyên mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng để có được hiệu quả cao nhất nhé. 

7 cách trị thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả làm bạn há mồm trợn mắt đó là: sử dụng mặt nạ dầu dừa, tinh dầu jojoba và gừng, mặt nạ dầu dừa nguyên chất, dầu dừa, mật ong và lòng trắng trứng, mặt nạ dầu dừa nước cốt chanh và đường cát, dầu dừa và chanh tươi, dầu dừa và sữa chua không đường, dầu dừa và bột nghệ. 

Một trong 7 cách trị thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả làm bạn há mồm trợn mắt tôi hay áp dụng nhất chính là mặt nạ dầu dừa, mật ong và lòng trắng trứng. Bởi cách làm rất đơn giản và tiết kiệm. 

Bạn chỉ cần trộn dầu dừa, mật ong và lòng trắng trứng thành hỗn hợp, sau đó đắp mặt nạ này lên trên mặt khoảng 20-30 phút. Cuối cùng thì rửa lại bằng nước ấm. Rất nhanh gọn và hiệu quả phải không?

Bạn cũng nên lưu ý, hãy bổ sung thêm nhiều rau củ, các chất dinh dưỡng giàu Vitamin C để những vết thâm nhanh chóng biến mất nhé.

Trên đây là 7 cách trị thâm mụn bằng dầu dừa hiệu quả làm bạn há mồm trợn mắt mà tôi đã áp dụng. Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chữa trị thâm mụn nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất nhé.

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách chăm sóc da, làm đẹp hay thể thao thì cứ liên hệ trực tiếp với tập đoàn thể thao Elipsport để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: máy chạy bộ

Bình luận