Giảm cân bằng nước lọc hiệu quả trong một tuần

45

Bạn đang muốn tìm một phương pháp giảm cân nhanh chóng, nhưng bạn vẫn chưa tìm được phương pháp thích hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thử phương pháp giảm cân siêu tốc bằng nước lọc trong vòng một tuần thấy được kết quả nhé!

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều lần về việc uống nhiều nước hơn sẽ giúp bạn giảm cân nhiều hơn. Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc có hiệu quả thật không? Câu trả lời ngắn gọn là có. Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất, làm sạch cơ thể và hoạt động như một chất ngăn chặn sự thèm ăn. Ngoài ra, uống nhiều nước hơn sẽ giúp cơ thể bạn ngừng giữ nước, dẫn đến việc bạn giảm được số cân nước thừa đó. 

Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc

Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc

Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc hiệu quả

1.1 Uống nước trước khi ăn

Bởi vì nước là một chất ngăn chặn sự thèm ăn, uống nó trước bữa ăn có thể khiến bạn cảm thấy no hơn, do đó giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Uống nước trước bữa ăn giúp giảm trung bình 75 calo mỗi bữa ăn. Uống nước chỉ trước một bữa ăn mỗi ngày sẽ khiến bạn tiêu thụ ít hơn 27.000 calo mỗi năm.

1.2.Thay đồ uống chứa đầy calo bằng nước

Bỏ soda và nước trái cây và thay thế bằng nước để giúp bạn giảm cân. Nếu bạn nghĩ rằng nước có vị nhàm chán, hãy thêm một lát chanh. Một cốc nước với chanh là công thức giúp bạn giảm cân thành công vì pectin trong chanh giúp giảm cảm giác thèm ăn. Bạn nghĩ rằng nước không thực sự giúp giảm cân? Hãy từ bỏ những đồ uống có đường chỉ trong vài tuần và sẽ thấy sự khác biệt.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

1.3.Uống nước đá lạnh

Uống nước đá lạnh giúp tăng cường trao đổi chất vì cơ thể bạn phải làm việc nhiều hơn để làm ấm nước, do đó đốt cháy nhiều calo hơn và giúp bạn giảm cân. Ngoài ra, nước đá lạnh còn sảng khoái hơn nhiều so với nước ở nhiệt độ phòng.

1.4. Uống nhiều nước hơn

Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn, nhưng một trong những cách tốt nhất để giảm cân bằng nước là thực sự uống nhiều nước hơn.

Đó là bởi vì nếu bạn thường xuyên bị mất nước, cơ thể của bạn có xu hướng giữ lại nhiều nước hơn để cố gắng ngăn mức nước xuống quá thấp.

Các chuyên gia cho biết, nước cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm sạch cơ thể và hoạt động như một chất ngăn chặn sự thèm ăn.

Nó gần như quan trọng đối với sức khỏe gan và thận của bạn.

Nhưng có thể uống quá nhiều dẫn đến tác dụng ngược lại mong muốn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cân bằng.

Các hướng dẫn đề xuất khoảng hai lít mỗi ngày, nhưng nó có thể khác nhau ở mỗi người, vì vậy chỉ cần uống khi bạn khát và dừng lại khi bạn cảm thấy đủ nước.

Bạn thường có thể sử dụng màu nước tiểu của mình như một dấu hiệu của quá trình hydrat hóa  nếu nó có màu vàng nhạt hoặc khá trong thì nghĩa là bạn đã đủ nước.

Khi nó có màu vàng sẫm hoặc màu hổ phách thì bạn cần uống thêm nước.

Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc

Uống nước nhiều hơn giúp giảm cân

Kết hợp với một số yếu tố khác

2.1. Ngủ nhiều hơn

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng giấc ngủ có thể ảnh hưởng đến các dây thần kinh giao cảm ở thận, có chức năng điều chỉnh cân bằng natri và nước.

Vì vậy, đặt mục tiêu khoảng 7 đến 8 giờ mỗi đêm cũng có thể giúp cơ thể bạn kiểm soát mức độ hydrat hóa và giảm tích nước.

2.2. giảm căng thẳng

Cảm thấy căng thẳng trong thời gian dài có thể làm tăng hormone cortisol, hormone này ảnh hưởng trực tiếp đến việc giữ nước và trọng lượng nước.

Kiểm soát mức độ căng thẳng của bạn sẽ giúp bạn duy trì mức bình thường của cả ADH và cortisol rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài và nguy cơ bệnh tật.

2.3. Hạn chế ăn muối

Giảm lượng muối ăn là một cách dễ dàng khác để giảm trọng lượng nước. Quá nhiều natri, mà bạn nhận được từ muối, gây ra giữ nước vì cơ thể cần giữ tỷ lệ natri nước cân bằng để hoạt động bình thường. Vì vậy, nếu bạn ăn quá nhiều thì nó cũng sẽ giữ nước.

Tốt nhất bạn nên chuyển sang dùng các loại thực phẩm tự nhiên, chẳng hạn như rau, quả hạch và các loại hạt chứa ít natri.

Có một số loại thực phẩm thậm chí có thể làm giảm mức natri, bao gồm chuối, bơ và các loại rau lá.

Giảm cân siêu tốc bằng nước lọc

Kết hợp kiêng một số thứ để giảm cân tốt hơn

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn phương pháp giảm cân siêu tốc bằng nước lọc vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Hãy áp dụng và chờ đợi thành công chỉ trong một thời gian ngắn thôi nhé!

Bình luận