Nga phụ khang – Giải pháp hoàn hảo cho việc hỗ trợ điều trị bệnh ở phụ nữ

35

Hiện nay các căn bệnh liên quan đến phụ khoa luôn là nỗi lo lắng của hầu hết mọi phụ nữ. Những tác nhân bên ngoài xã hội cũng là một trong những nguyên nhân làm cho số người mắc bệnh ngày càng tăng. Bên cạnh đó, các bệnh phụ khoa cũng ít nhiều liên quan đến khả năng sinh sản ở nữ giới. Vì vậy Nga Phụ Khang ra đời là giải pháp cứu nguy cho những chị em phụ nữ thời đại nay.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE 

Nga Phụ Khang là gì?

Nga Phụ Khang là thực phẩm chức năng được dùng để hỗ trợ và điều trị cho u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú… được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược phẩm Á Âu. Trong khi hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc các chứng bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng hay các bệnh liên quan đến phụ khoa ngày càng nhiều. Nga Phụ Khang ra đời là giải pháp vừa hiệu quả và an toàn để nữ giới có thể yên tâm sử dụng, tin dùng. 

Thành phần

Trong Nga Phụ Khang có 4 thành phần thảo dược chính như:

  • Cao trinh nữ hoàng cung: có tác dụng ức chế các khối u như u xơ tử cung, u xơ tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, dạ dày, phổi, gan…, tăng cường khả năng miễn dịch và điều hòa kinh nguyệt.
  • Cao hoàng kỳ: giúp bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị ung thư.
  • Cao hoàng cầm: có tác dụng bảo vệ tế bào và thành mạch. Hoàng cầm được sử dụng nhằm tiêu diệt vi khuẩn gây hại và điều hòa huyết áp.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

  • Khương hoàng: có tác dụng điều hòa kinh nguyệt và nâng cao sức đề kháng.

Công dụng

  • Nâng cao sức khỏe và duy trì khả năng sinh lý.
  • Điều hòa khí huyết, tăng cường miễn dịch cơ thể.
  • Hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh ở nữ giới như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư vú…

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Cách dùng

Để hỗ trợ điều trị các bệnh phụ nữ, người bệnh có thể dùng Nga Phụ Khang ngày 3 lần, một lần 3 viên và uống trước khi ăn 30 phút.

Để hỗ trợ cho việc điều trị, người bệnh cần kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý, ăn nhiều rau tươi và hoa quả. Bên cạnh đó cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt góp phần điều trị bệnh hiệu quả hơn.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

Uống Nga Phụ Khang có mang thai được không? 

Rất nhiều chị em phụ nữ đã đặt ra câu hỏi liệu khi mắc bệnh phụ khoa uống Nga Phụ Khang thì có thể mang thai lại được không? Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Nga Phụ Khang chỉ là thực phẩm chức năng và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể người bệnh nên người đang uống Nga Phụ Khang vẫn có thể mang thai như người bình thường. Nhưng cần lưu ý rằng, khi người bệnh đang sử dụng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị bệnh, tốt nhất không nên mang thai để công việc điều trị có thể diễn ra được hiệu quả hơn. Tránh tình trạng điều trị trong lúc mang thai có khả năng sẽ tổn thương đến thai nhi.

=>>Xem thêm website về chủ đề : SỨC KHỎE

 

 

Bình luận