Tóc xoăn tự nhiên có cắt ngắn được không?

139

Tóc xoăn tự nhiên có cắt ngắn được không? Bạn muốn cắt ngắn đi mái tóc của mình? Bạn đang bị suy sụp tinh thần? Bạn đã cân nhắc việc cắt tóc mái của chính mình trong tuần qua chưa? Bạn có chắc không? Tóc xoăn rất khó quản lý.

Khi nó dài, nó rất lộng lẫy, nhưng ai có thể biết được nó nằm trong một búi tóc lộn xộn mỗi ngày? Thậm chí đừng nói đến lượng dầu xả quá nhiều mà bạn phải trải qua và những sợi tóc rối hình thành.

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Ưu điểm của tóc xoăn ngắn

Tôi có một mái tóc xoăn tự nhiên, tôi đã nhận được nhiều sự chú ý. Mọi người thường hỏi tôi sử dụng sản phẩm nào và tạo kiểu tóc như thế nào, và câu trả lời luôn giống nhau, “Tôi đang sống và cầu nguyện.” Tóc xoăn có một tâm hồn riêng. Một ngày nọ, bạn là nữ thần của tất cả, và ngày tiếp theo, bạn sẽ búi tóc lên! Dưới đây là những ưu điểm của tóc ngắn:

Tóc xoăn tự nhiên có cắt ngắn được không?

  • Tóc ngắn rất nhanh và dễ tạo kiểu. Tóc ngắn uốn xoăn trông thật ấn tượng ngay cả khi bạn lăn ra khỏi giường.

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

  • Một mái tóc ngắn không gì khác ngoài đẳng cấp! Tóc dài có xu hướng làm cho phụ nữ trông trẻ hơn và tự tin hơn. Tóc ngắn có thể giúp biến khuôn mặt trẻ thơ xinh đẹp ấy thành một người lớn chững chạc.
  • Cắt tóc ngắn hai phần bằng nhau gợi cảm và dễ thương; chúng truyền được cảm giác tự tin và đĩnh đạc.

Kiểu dáng nhẹ giúp tăng thêm độ bồng bềnh và độ nảy! Tóc ngắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cô nàng rocker vui nhộn! Tôi thích làm rối tóc của mình. Tôi thường xuyên bắt gặp mình đang búi và xoay tóc. Tóc ngắn xoăn nhẹ dễ làm và vui nhộn. Tóc ngắn uốn xoăn sẽ khiến bạn mê mẩn trong bữa tối Giáng sinh. Với cách cắt phù hợp, bạn hoàn toàn có thể biến hóa mái tóc của mình!

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Đi đúng hướng

Với những lọn tóc dài, phần tóc được cân và kéo thẳng hơn ở phần trên, nhưng vẫn xoăn và tự nhiên ở phần dưới. Điều này tạo ra một hình dạng không đẹp, đặc biệt là đối với cái đầu tròn và to của tôi. Ngay cả với các lớp, tôi không bao giờ có thể giữ độ phồng ở đỉnh đầu của mình. Chọn đường cắt phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn là rất quan trọng. Tóc mái có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng chúng có thể tạo nên vẻ ngoài phá cách. Nếu bạn quan tâm đến việc để tóc mái nhưng chưa sẵn sàng cho việc đảm bảo và giữ nếp, hãy cân nhắc kiểu tóc mái dài hơn, được vuốt lệch bên!

Quản lý các lọn tóc của bạn

Ngay cả khi đã cắt đẹp, tóc của bạn sẽ không bao giờ phát huy hết tác dụng nếu không được chăm sóc đúng cách. Tóc xoăn cần độ ẩm! Tìm cho mình một loại dầu gội không chứa sulfat, một loại dầu xả để lại và một loại mặt nạ nuôi dưỡng tóc.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Thử nghiệm các thói quen chăm sóc tóc khác nhau để tìm ra cách phù hợp nhất với bạn! Cá nhân tôi thường dùng kem dưỡng ẩm và gel giữ nếp khi tóc còn ẩm để tóc có độ bồng và bóng tốt nhất. Một số ngày, tôi xịt keo xịt tóc ở chân tóc để tăng thêm độ phồng.

Vẫn chưa chắc?

Nếu bạn vẫn đang tranh luận về một kiểu tóc ngắn, có thể thử cắt ngang vai và từ từ thực hiện theo cách của bạn! Nếu đầu tam giác là nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn (đó là ngay sau khi “kẻ sát nhân dưới gầm giường” đối với tôi), hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn cắt bớt phần đuôi. Như một phần thưởng bổ sung, phần đuôi thuôn nhọn sẽ tăng thêm phần thân và khối lượng cho phần tóc trên cùng của bạn!

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Bình luận